Công thức sữa hạt được phân loại cho từng đối tượng. Mỗi đối tượng mình sẽ nêu ra ý kiến riêng và nguyên lý mix riêng.

Công thức sữa hạt dành cho người muốn giảm cân

Giảm cân là điều mà bất kì người nào đang thừa cân cũng mong muốn từ trẻ em, phụ nữ đến nam giới. Hiện nay, tỷ lệ người trưởng thành bị thừa cân hoặc béo phì là 25%, trong khi đó con số này ở trẻ em thành thị lên đến 40%. Rối loạn dinh dưỡng do ăn uống thiếu cân bằng dẫn đến tăng cân khi việc tiêu thụ quá nhiều chất béo, đường, carbohydrates tinh chế và không bổ sung đủ các loại khoáng chất, vitamin. T

Thực phẩm giảm cân khoa học chính là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến 70% sự thành công trong quá trình giảm cân. Sữa hạt cũng là một nguồn thực phẩm cân bằng đóng góp vào thực đơn giúp bạn giảm cân hữu hiệu.

Mình không thần thánh hóa các sản phẩm sữa hạt rằng 100% giảm cân khi sử dụng. Bạn nên hiểu một điều rõ ràng rằng cái gì dễ đạt được mà không qua khổ cực chắc chắn sẽ có tác dụng phụ. Mình luôn khuyên các khách hàng của mình hãy thông thái trước những lời quảng cáo về các loại thuốc, cũng như thực phẩm giảm cân. Một chế độ ăn phù hợp, tập luyện vừa sức, tinh thần thoải mái, đời sống tâm linh phong phú mới là những gì chúng ta cần trong cuộc sống này.

sữa hạt dành cho người muốn giảm cân
Sữa hạt dành cho người muốn giảm cân

10 công thức sữa hạt hỗ trợ giảm cân

Sữa óc chó, Gạo đen

Óc chó: 50gr

Gạo đen: 50gr

Nước sạch: 1.400ml+muối 1 nhúm rất nhỏ+ Đường tùy vị

Óc chó rang thơm, Gạo đen ngâm theo bảng hạt. Bỏ tất cả nguyên liệu vào máy. Sau đó cho thêm nước vào, chọn chế độ nấu sữa. Sau khi nấu xong lọc lại bã bằng rây mắt kín.

Sữa hạt điều, Lúa mạch

Hạt điều: 50gr

Lúa mạch: 50gr

Nước sạch: 1.400ml+muối 1 nhúm rất nhỏ+ Đường tùy vị

Hạt điều rang thơm, lúa mạch ngâm theo bảng hạt. Bỏ tất cả nguyên liệu vào máy. Sau đó cho thêm nước vào, chọn chế độ nấu sữa. Sau khi nấu xong lọc lại bã bằng rây mắt kín.

Hạt bí, Yến mạch

Hạt bí: 70gr

Yến mạch: 30gr

Nước sạch: 1.400ml+muối 1 nhúm rất nhỏ+ Đường tùy vị

Yến mạch, hạt bí rang thơm. Bỏ tất cả nguyên liệu vào máy. Sau đó cho thêm nước vào, chọn chế độ nấu sữa. Sau khi nấu xong lọc lại bã bằng rây mắt kín.

Đậu phộng, ngô nếp

Đậu phộng: 50gr

Ngô nếp: 60gr

Nước sạch: 1.400ml+muối 1 nhúm rất nhỏ+ Đường tùy vị

Đậu phộng rang thơm bỏ vỏ. Bỏ tất cả nguyên liệu vào máy. Sau đó cho thêm nước vào, chọn chế độ nấu sữa. Sau khi nấu xong lọc lại bã bằng rây mắt kín.

Mè đen, Quinoa

Mè đen: 60gr

Quinoa: 40gr

Nước sạch: 1.400ml+muối 1 nhúm rất nhỏ+ Đường tùy vị

Mè đen rang thơm. Quinoa ngâm theo bảng ngâm. Bỏ tất cả nguyên liệu vào máy. Sau đó cho thêm nước vào, chọn chế độ nấu sữa. Sau khi nấu xong lọc lại bã bằng rây mắt kín.

Hạt bí, yến mạch, kê nếp

Hạt bí: 40gr

Yến mạch: 15gr

Kê: 35gr

Nước sạch: 1.400ml+muối 1 nhúm rất nhỏ+ Đường tùy vị

Hạt bí, yến mạch rang thơm. Kê ngâm theo bảng ngâm. Bỏ tất cả nguyên liệu vào máy. Sau đó cho thêm nước vào, chọn chế độ nấu sữa. Sau khi nấu xong lọc lại bã bằng rây mắt kín.

Sữa hạt dẻ cười, yến mạch

Hạt dẻ cười: 70gr

Yến mạch: 30gr

Nước sạch: 1.400ml+muối 1 nhúm rất nhỏ+ Đường tùy vị

Hạt dẻ cười tách vỏ, yến mạch rang thơm. Bỏ tất cả nguyên liệu vào máy. Sau đó cho thêm nước vào, chọn chế độ nấu sữa. Sau khi nấu xong lọc lại bã bằng rây mắt kín.

Sữa hạnh nhân

Hạnh nhân: 100gr

Nước sạch: 1.100ml+muối 1 nhúm rất nhỏ+ Đường tùy vị

Hạnh nhân rang thơm, sau đó ngâm 5p bóc vỏ. Bỏ nguyên liệu vào máy. Sau đó thêm nước vào chọn chế độ xay sống không cần nấu. Sau khi nấu xong lọc lại bã bằng rây mắt kín.

Sữa đậu đỏ, cốt dừa

Đậu đỏ: 100gr

Cốt dừa : 60ml

Nước sạch: 1.100ml+muối 1 nhúm rất nhỏ+ Đường tùy vị

Đậu đỏ ngâm theo bảng ngâm. Bỏ tất cả nguyên liệu vào máy. Sau đó cho thêm nước vào, chọn chế độ nấu sữa. Sau khi nấu xong lọc lại bã bằng rây mắt kín.

Sữa đậu xanh, lá nếp

Đậu xanh: 100gr

Lá nếp: 20g

Nước cốt dừa :200ml

Nước sạch: 1.500ml+muối 1 nhúm rất nhỏ+ Đường tùy vị

Đậu xanh ngâm theo bảng ngâm rồi rửa sạch. Bỏ tất cả nguyên liệu vào máy. Sau đó cho thêm nước vào, chọn chế độ nấu sữa. Sau khi nấu xong lọc lại bã bằng rây mắt kín.

Cùng theo dõi Tini trên Fanpage để cập nhật những mã khuyến mại siêu siêu khủng và trải nghiệm dịch vụ của Tiniseed nhé. Nếu các mẹ cần tìm các loại hạt dinh dưỡng, Xem thêm một số loại hạt dinh dưỡng tại nhà tini nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08:00 - 17:30 (Gọi mua hàng Online)

0988.684.591

Các ngày trong tuần (trừ CN)

Tài khoản Techcombank

19025019521021

Trương Thị Hải Thuận

0988684591
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
lien-he-tiniseed