Giấm chuối tự nhiên tại An Hòa Farm

Ngoài các loại Hạt dinh dưỡng TiNiSeed còn là đại lý phân phối toàn Hà Nội cho An Hoà Farm. Vì yêu các sản phẩm tự nhiên nên TiniSeed quyết định luôn sát cánh cùng AN Hoà Farm. Ngoài Mật Chuối Tabai là best seller thì Giấm chuối cũng là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
giấm chuối An Hòa
Giấm chuối An Hòa

Vì sao nên dùng Giấm tự nhiên để rửa rau củ quả?

Hiện nay, rau củ quả nhiễm hóa chất được bán tràn lan  trên thị trường.Tthậm chí dù bạn mua ở siêu thị cũng chưa chắc đã an toàn. Chính vì vậy, để “Sống chung với lũ”, phải có phao.
Và Giấm chuối chính là một “chiếc phao” cứu lấy sự sống của chúng ta khỏi hóa chất độc hại. Rau củ quả rửa với giấm sẽ giúp diệt vi khuẩn, tẩy sạch hóa chất trên bề mặt. Đồng thời sẽ giúp rau củ quả không bị mốc, thối hỏng và để được lâu hơn.
Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại giấm hàng dỏm. Hàng dỏm là hàng pha nước với axit nên dấm nó trong veo. Có nơi thấy nước trong quá thì lại thêm chút phẩm màu, phụ gia cho đẹp.
Vì vậy, đã mua dấm phải chọn đúng loại dấm tự nhiên, thậm chí organic luôn cả nguyên liệu làm dấm càng tốt!

Giấm chuối An Hòa 500ml

giấm chuối 500ml
Giấm chuối 500ml – An Hòa Farm

 

Trong quy trình chưng cất Mật Chuối của An Hòa Farm lại cho ra thêm một sản phẩm bất ngờ: “Giấm chuối”.  An Hòa nhận ra đây sẽ là loại dấm khác biệt trên thị trường. Khác biệt ở chỗ ngay chính nguồn nguyên liệu chuối đã không hóa chất, thuần tự nhiên lại giàu dinh dưỡng. Nếu dùng nấu ăn, pha nước chấm, làm gỏi, nộm, nấu canh chua, bún riêu… cũng rất ngon.
Dấm chuối cũng được lên men hoàn toàn tự nhiên và không bỏ bất kỳ hóa chất nào cả. Nên nếu pha loãng ra để rửa rau của quả, vừa sạch, vừa an toàn.
Cùng theo dõi Tini trên Fanpage để cập nhật những mã khuyến mại siêu siêu khủng và trải nghiệm dịch vụ của Tiniseed nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08:00 - 17:30 (Gọi mua hàng Online)

0988.684.591

Các ngày trong tuần (trừ CN)

Tài khoản Techcombank

19025019521021

Trương Thị Hải Thuận

0988684591
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
lien-he-tiniseed