1. Team TiniSeed

TiniSeed Team – tập hợp những con người có cùng chung những sự trăn trở.
Chúng tôi luôn trăn trở về giá trị thực sự của cuộc sống hiện tại. Đồng thời muốn tìm lại giá trị thực của hạnh phúc từ những điều giản đơn bé nhỏ một cách tự nhiên nhất.

Được thành lập năm 2019, trải nhiều năm hoạt động và phát triến đến nay Tini cũng đã có nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. TiniSeed được biết đến là nơi  chuyên cung cấp sỉ – lẻ các loại hạt dinh dưỡng. Như: Hạt macca, hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt chia, hạt óc chó, ….Với những khách hàng muốn mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi có chính sách giá sỉ siêu ưu đãi và hấp đẫn.

Hội viên tại AFT - Hiệp hội thực phẩm minh bạch

TiNiSeed là một thành viên vô cùng bé nhỏ trong AFT, có mặt trong nhóm Core team – AFT Miền Bắc. AFT – Hiệp hội thực phẩm minh bạch là ngôi nhà chung. Nơi không chỉ cung cấp các thông tin minh bạch giúp người tiêu dùng chọn lựa đúng các sản phẩm theo phân khúc. Là cây cầu kết nối những nhà sản xuất có cùng tư tưởng muốn minh bạch thông tin với những đơn vị thương mại có tâm, có kiến thức và sự tử tế.
Hạt Dinh Dưỡng Tiniseed lấy sự minh bạch thông tin làm kim chỉ nam để phát triển trong vô vàn các yếu tố khác như chất lượng, giá cả.
Cùng tìm hiểu về Tiniseed qua Profile Company nhé!

2. Thương hiệu

Thương hiệu ” TiniSeed” ra đời với mong muốn xây dựng một cộng đồng sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên. gồm 3 danh mục sản phẩm chính là hạt thô, hạt ăn liền, hạt sơ chế. Đảm bảo an toàn khâu chế biến, nguồn gốc xuất xứ minh bạch, mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tới khách hàng.

Logo TiniSeed - Hạt dinh dưỡng nảy mầm

3. Sứ mệnh

Với sứ mệnh cao cả là luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhằm hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. TiniSeed luôn tuyển chọn và nhập khẩu nguồn gốc minh bạch. Nguyên liệu được nhập khẩu từ những nông trại trên toàn thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Việt Nam, Malaysia,…. Sản phẩm của chúng tôi luôn thuần thiên nhiên, NON GMO. Không sử dụng chất bảo quản sau thu hoạch, phân bón hóa học; đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng!

4. Sản phẩm và dịch vụ của TiNiSeed

Các sản phẩm của TiniSeed luôn được nhập khẩu và sản xuất tuân thủ quy định an toàn thực phẩm của nhà nước một cách chặt chẽ, nghiêm ngặt. Danh mục sản phẩm đa dạng cùng giá thành phải chăng. Khách hàng có thể mua các sản phẩm từ khối lượng nhỏ 100g cho đến khối lượng lớn với chính sách giá sỉ.

Sản phẩm của TiniSeed

hạt ăn liền tại TiniSeed

Hiện chúng tôi còn mở rộng có các kênh mua sắm thương mại điện tử nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm, tiếp cận mua hàng cũng như thanh toán như Lazada, Shopee, Tiki, và trên fanpage Facebook, zalo, quảng bá sản phẩm trên Tiktok. TiniSeed tin tưởng chất lượng làm nên tất cả, chúng tôi luôn đầu tư, cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thương hiệu TiniSeed ra đời

Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: thanh toán tiền mặt, thanh toán chuyển khoản, thanh toán khi nhận hàng,… và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Đối với các đối tác, chúng tôi luôn chào đón các nhà phân phối, đại lý, các cộng tác viên bán hàng có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt huyết với giá bán sỉ siêu hấp hẫn. Đồng hành cùng các đối tác, chúng tôi tin đôi bên đều sẽ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết và cùng khẳng định vị thế của mình trên thị trường!