Phương pháp chữa lành trong phòng – chữa bệnh

🎯 Điểm độc đáo của phương pháp chữa lành này là tính đơn giản. Phương pháp chỉ gồm việc làm luân chuyển dầu ép lạnh trong miệng. Tiến trình chữa lành được hoàn thành bởi chính cơ quan của con người.

🎯 Nhờ vậy nó có thể chữa lành các tế bào, các mô và tất cả các cơ quan cùng một lúc; cơ thể tự loại trừ các độc tố mà không gây xáo trộn nào cho các vi khuẩn có lợi.

Dầu ép lạnh hữu cơ - Phương pháp chữa lành hiệu quả
Dầu ép lạnh hữu cơ – Phương pháp chữa lành hiệu quả

Phương pháp trị liệu dầu ép lạnh

Maharishi Mahesh Yogi sở hữu một trung tâm y khoa rất lớn ở Lancaster , Massachusetts . Tại đây các bác sĩ Ayurveda nói rằng: con người chỉ mới sống được nửa cuộc đời của họ.

Người ta có thể sống từ 140 đến 150 tuổi. Bác sĩ cho rằng những bệnh sau đây có thể được chữa cách hiệu quả với phương pháp trị liệu dầu ép lạnh:

Nhức đầu (headaches), viêm cuống phổi (bronchitis) , phổi và gan (lung and liver conditions), nhức răng (toothache), nghẽn mạch máu (thrombosis) , các bệnh về máu (blood diseases), đau khớp (arthrosis) , tê liệt (paralysis), nấm chàm (eczema), loét dạ dày (gastric ulcers), bệnh đường ruột (intestinal disorders), các bệnh tim và thận (heart and kidney ailments), viêm não (encephalitis), thần kinh (nervous conditions) và các bệnh phụ nữ (female disorders).

Một số bệnh được chữa lành bằng dầu ép lạnh
Một số bệnh được chữa lành bằng dầu ép lạnh

Cách chữa lành bằng dầu ép lạnh

Buổi sáng trước bữa điểm tâm, lúc bụng đói hoàn toàn, bạn lấy gần 1️⃣ muỗng canh dầu mè khoảng 2️⃣ muỗng cà phê) đổ vào miệng nhưng đừng nuốt.
🩸 Dầu được luân chuyển từ từ , kéo qua răng phía trước, đưa vào trong miệng và chạm vào tất cả các phần của màng nhày bên phải cũng như bên trái trong khoang miệng từ 15 đến 20 phút.
🩸 Dầu được luân chuyển (nhai) chầm chậm và hòa kỹ với nước bọt .
🩸 Việc nhai kích thích các enzymes và các enzymes này rút các chất độc ra khỏi máu.

Công dụng của dầu mè ép lạnh
Công dụng của dầu mè ép lạnh

Vì vậy, không được nuốt dầu vì dầu đã thấm chất độc. Khi việc nhai tiến hành, dầu trở nên loãng hơn và chuyển thành màu trắng. Nhai xong nhổ dầu ra vào bồn cầu . Nếu thấy dầu mè vẫn còn màu vàng, có nghĩa là bạn đã không nhai kỹ hoặc nhai chưa đủ lâu.

Một số điều cần lưu ý khi dùng dầu ép lạnh

Sau khi nhổ dầu ra thì xúc miệng vài lần để rửa miệng. Tốt hơn nữa là dùng một ly nước muối ấm để xúc miệng, nửa muỗng cà phê muối, nửa muỗng cà phê baking soda hoà vào một ly nước ấm.

Nếu không có baking soda thì dùng một muỗng cà phê muối. Đánh răng, nạo lưỡi cho sạch. Có thể đánh răng bằng muối, hoặc đánh răng bằng kem đánh răng như thường ngày.

Bạn có thể đổ thêm nước lạnh vào phần nước muối còn lại để làm giảm bớt độ mặn, sau đó để nghiêng ly nước này dưới mũi, nhẹ nhàng hít nước muối vào mũi để rửa đường mũi, nhẹ nhàng xì mũi ra.

Lưu ý khi dùng Dầu mè ép lạnh hữu cơ
Lưu ý khi dùng Dầu mè ép lạnh hữu cơ

Rửa sạch bồn rửa mặt vì nước xúc miệng bạn nhổ ra có chứa vi trùng và chất độc của cơ thể. Nếu để một giọt nước này dưới kính hiển vi có độ phóng đại 600 lần, bạn có thể nhìn thấy những con vi trùng đang phát triển ở giai đoạn đầu. Điều quan trọng bạn cần chú ý là trong tiến trình nhai dầu, việc chuyển hoá trong cơ thể bạn được nhân thêm lên. Nhờ đó bạn được gia tăng sức khỏe.

Lợi ích của phương pháp chữa lành

Một trong những kết quả trước mắt của tiến trình chữa lành này là:
🦷 Làm cho những răng bị lung lay chắc lại
🦷 Chữa khỏi bệnh lợi răng chảy máu
🦷 Làm trắng răng.
Việc thực hành nhiều lần này đẩy nhanh và làm cho tiến trình chữa lành hiệu nghiệm hơn.

Đọc thêm: Một số lợi ích của dầu mè ép lạnh hữu cơ

🍁 Trân trọng giới thiệu sản phẩm dầu mè, dầu phộng và dầu Sachainchi hữu cơ đã có mặt trên kệ hàng nhà TiniSeed. Sản phẩm đặc quyền tại Hà Nội 🥰 Để đặt mua dầu mè ép lạnh hữu cơ, vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0988684591

Fanpage: Hạt dinh dưỡng TiniSeed

Dầu phộng ép lạnh hữu cơ
Dầu phộng ép lạnh hữu cơ

 

 

Dầu Sacha Inchi ép lạnh
Dầu Sacha Inchi ép lạnh

 

Lợi ích của hạt mè
Dầu mè vàng ép lạnh
Dầu mè ép lạnh hữu cơ được ép lạnh thủ công
Dầu mè đen ép lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08:00 - 17:30 (Gọi mua hàng Online)

0988.684.591

Các ngày trong tuần (trừ CN)

Tài khoản Techcombank

19025019521021

Trương Thị Hải Thuận

0988684591
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
lien-he-tiniseed